Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Công Nghệ Hải Hưng được thành lập vào 2011 đến nay đã có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, đã triển khai tư vấn và lắp đặt cho hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước, mang đến hệ thống chuông báo gọi y tá chuyên nghiệp phục vụ cho công tác quản lý và chăm sóc bệnh nhân trở lên dễ dàng hơn.

Hải Hưng là đại lý, nhà phân phối chính hãng của nhiều hãng nổi tiếng như Commax, Aiphone, Ackermann, Tyco, Norris,... cam kết hàng nhập khẩu chính hãng đầy đủ CO-CQ, chứng nhận đại lý, Hải Hưng phân phối trên toàn quốc, vận chuyển toàn quốc.

Với đa dạng giải pháp tùy thuộc vào yêu cầu và tình trạng thực tế Hải Hưng sẽ khảo sát và đưa ra giải pháp, cấu hình sao cho hợp lý giúp tiết kiệm chi phí tối đa và mang lại độ hiệu quả cao nhất.

Tầm nhìn sứ mệnh

Báo gọi y tá Hải Hưng dưới sự dẫn dắt của lãnh đạo luôn luôn và không ngừng phát triển, chúng tôi liên tục nghiên cứu những giải pháp, hệ thống chuông báo gọi y tá nổi tiếng tại nước ngoài có thể đáp ứng được các nhu cầu, thích hợp với các yêu cầu sử dụng và môi trường tại nước ta. 

Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển nhiều giải pháp chuông báo gọi y tá để đưa bệnh viện Việt Nam đạt chuẩn tiêu chuẩn thế giới và mục đích nhằm phục vụ các bệnh nhân, đảm bảo an toàn tính mạng cho bệnh nhân khi điều trị bệnh tại bệnh viện.

Và cũng là một phương pháp giúp quản lý và theo dõi bệnh nhân một cách khoa học, luôn luôn nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, không để xảy ra tình trạng tồi tệ khi bệnh nhân phải nằm viện 1 mình mà không có ai chăm sóc.
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Hải Hưng hướng tới một doanh nghiệp chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá lớn tại Việt Nam, hiện tại Hải Hưng cũng đang nằm trong Top các thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực báo gọi y tá nổi tiếng tại nước ta, đã triển khai và lắp đặt cho nhiều bệnh viện lớn như BV Bạch Mai, BV Tim, BV phụ sản,...
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mang trong mình tinh thần trách nhiệm và nhiệm vụ đem đến cho quý khách những cấu hình, giải pháp hệ thống chuông báo gọi y tá chuyên nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động 24/24h, giúp y tá có thể quản lý và theo dõi tình trạng của bệnh nhân, bệnh nhân luôn nhận được sự quan tâm của y tá, Hải Hưng luôn cố gắng phát triển những giải pháp chuông gọi y tá tốt nhất!
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Với nền tảng kinh nghiệm 10 năm, cùng với đội ngũ kỹ sư am hiểu rõ về tính đáp ứng của thiết bị và có thể đem đến cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất, cùng với đội ngũ kỹ thuật thi công khéo léo và chính xác đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Lĩnh vực hoạt động

Chuông báo gọi y tá

Chuông báo gọi y tá

Chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình

Hệ thống khí y tế

Hệ thống khí y tế

Hệ thống Intercom

Hệ thống Intercom

Thiết bị y tế cho bệnh viện

Thiết bị y tế cho bệnh viện

Thiết bị hỗ trợ giấc ngủ

Thiết bị hỗ trợ giấc ngủ

Chính sách phát triển

Chính sách phát triển

Hải Hưng là đối tác của nhiều hãng chuông gọi y tá trên toàn thế giới, chúng tôi tự tin với kinh nghiệm và tầm am hiểu về lĩnh vực chuông gọi y tá, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách những cấu hình, những giải pháp chuông báo gọi y tá toàn diện nhất.

Quý khách có thể đăng ký làm đại lý của Hải Hưng và nhận được các chính sách chiết khấu, chính sách đại lý, hỗ trợ vận chuyển,... khi đăng ký làm đại lý bán hàng cho Hải Hưng, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn cấu hình, giải pháp, hỗ trợ bản vẽ AutoCad và hỗ trợ khảo sát, demo hệ thống trực tiếp tại nơi cần lắp đặt.

Hải Hưng rất mong được đồng hành và phát triển cùng quý khách, quý khách hãy liên hệ với Hải Hưng để hiểu rõ hơn về các chính sách đại lý và các mức chiết khấu

Chứng nhận giải thưởng

Call Facebook Zalo Messenger