Sản Phẩm  Thiết Bị Báo Gọi Y Tá  Hệ thống NHX - AIPHONE

Hệ thống NHX - AIPHONE

Hệ thống chuông báo gọi y tá NHX - Aiphone (Digital) cung cấp việc thông báo nhân viên và liên lạc đối với rất nhiều ứng dụng chăm sóc sức khỏe: nhà dưỡng lão, dịch vụ chăm sóc người già, bệnh viện tư, phòng bệnh bán cấp và các bệnh viện.
Hệ thống chuông báo gọi y tá NHX - Aiphone cung cấp việc thông báo nhân viên và liên lạc đối với rất nhiều ứng dụng chăm sóc sức khỏe: nhà dưỡng lão, dịch vụ chăm sóc người già, bệnh viện tư, phòng bệnh bán cấp và các bệnh viện.
Hệ thống này gọn nhẹ, dễ sử dụng và cung cấp kết nối bằng giọng nói chất lượng tốt nhất, cho phép y tá đánh giá yêu cầu của bệnh nhân một cách hiệu quả. Hệ thống có thể được cấu hình âm báo, đèn, âm lượng, phân vùng, thông báo và nhiều tính năng báo gọi y tá khác.

>>>Bạn cần xem ngay 
Mô tả cách hoạt động của hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone

Hệ thống gọi y tá trực NHX được thiết kế cho phép cài đặt dễ dàng, hoạt động dễ dàng và yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu. Hệ thống này nâng cao khả năng làm việc của nhân viên y tế và sự hài lòng của bệnh nhân và là công cụ hữu ích giúp y tá đáp ứng kịp thời các yêu cầu của bệnh nhân.

Hải Hưng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá NHX Aiphone, quý khách có nhu cầu cần tư vấn giải pháp hay cần lắp đặt hệ thống báo gọi y tá hãy liên hệ với Hải Hưng qua SĐT:
 0246.6830468 - 0932060286
Hotline 24/24: 0986572500 để được tư vấn miễn phí

>>Xem ngay Bảng giá hệ thống báo gọi y tá AIphone - Liên tục được cập nhật 24/24h trong ngày
Call Facebook Zalo Messenger