Sản Phẩm  Thiết Bị Báo Gọi Y Tá  Hệ thống gọi y tá Sonelco  Hệ thống gọi y tá P6000 Sonelco

Hệ thống gọi y tá P6000 Sonelco

Hệ thống chuông gọi y tá Sonelco P6000 là một hệ thống tiên tiến để liên lạc giữa bệnh nhân và y tá. Linh hoạt và có thể mở rộng, từ những thiết bị có cơ sở cơ bản nhất đến những thiết bị yêu cầu nhiều chức năng. Trong mọi trường hợp, hệ thống cung cấp tín hiệu gọi bệnh nhân bằng âm thanh và hình ảnh. Khi một cuộc gọi được thực hiện, số phòng và giường (hoặc phòng tắm) sẽ xuất hiện trên màn hình của máy chủ trạm trực và tín hiệu âm thanh sẽ được nghe.

Ngoài ra, đối với mô-đun PH6011, đèn xuất hiện ở hành lang bên ngoài phòng: đỏ (đối với cuộc gọi bình thường), đỏ và trắng (gọi khi đi tắm) hoặc nhấp nháy đỏ và xanh lục (cuộc gọi khẩn cấp).
Trong các hệ thống liên lạc nội bộ, các cuộc gọi có thể bị hủy trực tiếp tại máy chủ, ngoại trừ các cuộc gọi trong phòng tắm và trường hợp khẩn cấp bị hủy trong phòng hoặc trong chính phòng tắm. Không thể hủy các cuộc gọi hệ thống không thoại từ điểm máy chủ, theo tiêu chuẩn bệnh viện.

Các tính năng của hệ thống thay đổi theo các mô-đun được sử dụng. Có những hệ thống giao tiếp bằng giọng nói giữa người chăm sóc và bệnh nhân, và những hệ thống khác có tín hiệu âm thanh và ánh sáng đơn giản. 

 

SƠ ĐỒ TỔNG QUAN BỐ TRÍ THIẾT BỊ HỆ THỐNG P6000

SƠ ĐỒ NGUYÊN LÝ HỆ THỐNG P6000

DANH SÁCH THIẾT BỊ HỆ THỐNG P6000

Báo gọi y tá Hải Hưng chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị chuông gọi y tá Sonelco, quý khách có nhu cầu cần tư vấn thiết bị hoặc tư vấn giải pháp hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn chi tiết.
Call Facebook Zalo Messenger