Tin tức  Công Trình Tiêu Biểu

Hải Hưng lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone cho Bệnh viện Bạch Mai

15:58 | 23/05/2020
Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn hàng đầu tại Hà Nội, hàng năm tiếp nhận lên tới hàng trăm nghìn các ca bệnh và luôn luôn làm tốt nhiệm vụ cũng như trách nhiệm, do vậy để đảm bảo được an toàn cho bệnh nhân và tính chuyên nghiệp của bệnh viện các ban lãnh đạo ra quyết định nâng cấp hệ thống chuông báo gọi y tá, hãy cùng xem chi tiết sau đây.
Dưới sự tin tưởng của ban lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai đã lựa chọn và giao phó trọng trách để tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá, hiện tại bệnh viện Bạch Mai có tới 1400 giường bệnh và hơn chục chuyên khoa liên tục ngày đêm khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, tất cả trưởng khoa, giám đốc các trung tâm đều có trình độ sau đại học, các y tá và bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc và luôn đảm bảo sự an toàn về tính mạng của bệnh nhân, với tỉ lệ tử vong là 0.8 – 0.9%.

Bệnh viện Bạch Mai đã vượt qua nhiều khó khăn và ngay đêm liên tục đem đến những ca chữa thành công giúp mọi người có một cuộc sống yên bình hơn, đảm bảo được sức khỏe của người dân luôn được nâng cao, chính vì vậy để chăm sóc cho bệnh nhân một cách tốt nhất thì ban lãnh đạo đã tiến hành nâng cấp hệ thống chuông báo gọi y tá.

Qua những yêu cầu đặt ra của cấp trên và khảo sát thực tế của Hải Hưng và đưa ra giải pháp hệ thống chuông báo gọi y tá NIM Aiphone.
 

1. Tính năng, đặc điểm của hệ thống chuông gọi y tá NIM AIPHONE:

Thương hiệu chuông gọi y tá cao cấp NIM AIPHONE đến từ Nhật Bản, với khả năng truyền tải tín hiệu nhanh, chuông báo động to và rõ, các thiết bị hoạt động ổn định, lắp đặt nhanh gọn với độ bền cao đảm bảo tuổi thọ sử dụng thiết bị lên tới hàng chục năm. Chi tiết các tính năng của hệ thống như sau:
  • Hệ thống hoạt động ổn định, liên tục 24/24h
  • Khả năng truyền tải tín hiệu và đáp ứng tín hiệu nhanh, đỗ trễ thấp 0,01s
  • Thẩm mỹ đẹp, sử dụng nhựa ABS và hợp kim đúc đảm bảo độ bền thiết bị cao
  • Các nút bấm có độ đàn hồi tốt, với tuổi thọ lên tới 1.000.000 lần nhấn
  • Lắp đặt đơn giản, khắc phục sự cố nhanh chóng
  • Thiết bị sử dụng dễ dàng chỉ với thao tác 1 nút nhấn
  • Có thể kết hợp giữa hệ thống chuông gọi y tá và hệ thống âm thanh thông báo
  • Micro có độ nhậy cao và loa có độ to, rõ ràng đảm bảo y tá và bệnh nhân đàm thoại một cách dễ dàng.
 

* Hệ thống chuông gọi y tá NIM AIPHONE kết hợp hệ thống âm thanh thông báo:

Không chỉ đơn giản là một hệ thống chuông báo gọi y tá có thể đàm 2 chiều giữa bệnh nhân và y tá, mà hệ thống NIM AIPHONE mà Hải Hưng đã lắp đặt cho Khoa Ngoại Tổng Hợp - Bệnh viện Bạch Mai có thể kết hợp sử dụng làm hệ thống âm thanh thông báo giúp các y tá có thể thông báo tới toàn thể bệnh nhân một cách dễ dàng.

Hệ thống loa thông báo được đặt tại cửa phòng bệnh đảm bảo đủ âm lượng mà bệnh nhân nằm trong phòng có thể nghe thấy được, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của y tá trong việc gọi bệnh nhân đến lấy thuốc hoặc ra đến lấy kết quả xét nghiệm.

 

2. Cấu hình hệ thống chuông gọi y tá NIM AIPHONE:

STT Hệ thống chuông gọi y tá Mã thiết bị
1 Máy chủ hệ thống NIM-20B
2 Máy con đặt tại đầu giường NI-JA
3 Nút Reset cuộc gọi NIR-2
4 Đèn báo đặt tại cửa phòng NIR-4
5 Chốt giật khẩn cấp NIR-7HW
  Hệ thống âm thanh thông báo  
5 Amply Bosch 60W PLE-1MA060-EU
6 Micro thông báo Bosch LBB1950/10


>>>Xem chi tiết bảng giá và cấu hình hệ thống Chuông báo gọi y tá NIM AIPHONE
 

Một số hình ảnh của hệ thống chuông báo gọi y tá CŨ tại Khoa Ngoại - BV Bạch Mai đã xuống cấp: 

Hình ảnh thi công hệ thống chuông báo gọi y tá NIM AIPHONE tại BV Bạch Mai:
Báo gọi y tá Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo, giám đốc bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn Hải Hưng làm đối tác, hiện tại hệ thống đã hoàn thành và đi vào sử dụng một cách ổn định, bên cạnh đó các y bác sĩ được được Hải Hưng hướng dẫn sử dụng hệ thống và vận hành một cách chuyên nghiệp nhất. Hải Hưng với nền tảng kinh nghiệm 10 năm sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, những hệ thống báo gọi y tá chuyên nghiệp nhất.
Văn phòng : LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0246.6830468 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24

Mail: info@haihung.com - baogoiyta@gmail.com
Call Facebook Zalo Messenger