Sản Phẩm  Thiết bị bệnh viện  Máy tạo giấc ngủ ngon

Máy tạo giấc ngủ ngon SleepBank

Mã sản phẩm: SleepBank
Giá: 20,000,000 đ (chưa có VAT)
Điện Áp: 5V
Màu Sắc: Trắng, Đen
Mã Sản Phẩm: SleepBank
Hãng sản xuất: Sandalphon
Bảo hành: 1 năm
Tình trạng: Còn hàng - Mới 100%
THÊM VÀO GIỎ HÀNG (Vận chuyển hàng toàn quốc)
Tại sao chọn chúng tôi?

Vận chuyển

Vận chuyển và lắp đặt tận nơi

Thanh toán

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Bảo hành chính hãng

Bảo hành sản phẩm 365 ngày 

Cam kết chính hãng

Hoàn tiền nếu phát hiện hàng nhái
Khuyễn mãi
 • Tư vấn miễn phí giải pháp
 • Hỗ trợ báo giá thiết bị 
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Khảo sát tận nơi
Khuyễn mãi
 • Tư vấn miễn phí giải pháp
 • Hỗ trợ báo giá thiết bị 
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Khảo sát tận nơi
Máy tạo giấc ngủ ngon Sleepbank là một trong những sản phẩm mới nhất và sáng tạo nhất tính đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm góp phần lớn trong việc mang tới giấc ngủ ngon, cải thiện sức khỏe cho nhiều người. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết bên dưới nhé

1. Giới thiệu về máy tạo giấc ngủ ngon SleepBank:

1.1. Tổng quan về thiết bị giúp ngủ ngon SleepBank:

Máy tạo giấc ngủ SleepBank là sản phẩm của hãng Sandalphon tại Đài Loan, được phát triển dưới công nghệ hiện đại sử dụng tần số SFT mang lại cảm giác thư giãn, kết hợp với tần số cộng hưởng Schumann sẽ giúp não bộ nhanh chóng đi vào giấc ngủ và tạo ra một giấc ngủ sâu, khi bị thức giấc bạn sẽ nhanh chóng vào lại giấc ngủ. Máy hỗ trợ ngủ ngon SleepBank  lần đầu tiên được cài đặt trong tàu vũ trụ của NASA để cải thiện trạng thái thể chất và tinh thần của một phi hành gia để  có thể ở trong không gian trong một thời gian dài hơn.  
 


SleepBank sẽ giúp cơ thể và não bộ của bạn cân chỉnh lại giấc ngủ, giúp bạn ngủ đúng giấc và ngủ đủ giấc, loại bỏ các tình trạng khó ngủ, ngủ chập chờn, ngủ không sâu giấc, sử dụng một thời gian bạn sẽ thấy rằng cơ thể của bạn sẽ được điều chỉnh lại ở mức cân bằng.
 

Máy giúp ngủ ngon SleepBank tạo ra một tần số gần với từ trường gốc của trái đất (7,83Hz), giống như khi chúng ta đi vào rừng hoặc núi, bạn có thể cảm thấy thư giãn. Và thông qua cộng hưởng tần số sản phẩm SleepBank , các sóng não con người hỗn loạn ban đầu có thể được làm chậm lại, đây là trọng tâm của sự hấp dẫn sản phẩm máy giúp ngủ ngon SleepBank . Con người nên thư giãn và làm chậm sóng não ở khoảng 30 Hz, điều này sẽ giúp cơ thể và tâm trí bình tĩnh mà không bị bồn chồn. Chất lượng giấc ngủ tốt nhất có thể đạt được khi nó chậm hơn 8Hz và bản thân sản phẩm có thể mang lại hiệu quả như vậy.

Máy ngủ ngon SleepBank là sản phẩm cao cấp được hãng Sandalphon bắt đầu nghiên cứu và phát triển các mô-đun chip thu nhỏ vào năm 2008 và ra mắt vào năm 2015. Hiện máy ngủ ngon  đã bán trên thế giới cho hơn 40 quốc gia. Đồng thời, SleepBank đã thực hiện đánh giá an toàn y tế và thông qua CE, FCC và EMC, và hãng Sandalphon có 1 triệu USD Bảo hiểm sản phẩm để đảm bảo rằng nó an toàn khi sử dụng, vì vậy khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

1.2. Công nghệ CHIP ngủ được sử dụng trong SleepBank:

SleepBank được áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay giúp cải thiện giấc ngủ của bạn
 • Cộng hưởng với tần số cộng hưởng Schumann
 • Công nghệ tần số ngủ sâu SFT tạo ra sự thư giãn

Máy tạo giấc ngủ SleepBank


 

2. Một số lợi ích tuyệt vời khi sử dụng thiết bị hỗ trợ giấc ngủ Sleepbank:

2.1. Các giai đoạn của giấc ngủ:

Trước khi tới với những lợi ích khi sử dụng máy tạo giấc ngủ ngon Sleepbank, chúng ta cùng tới với những giai đoạn của một giấc ngủ và những trường hợp thích hợp sử dụng máy để từ đó làm rõ hơn nhưng lợi ích của chiếc máy ngủ này như sau:

Các giai đoạn của giấc ngủ:
Trong giai đoạn từ thức đến ngủ với khoảng thời gian 7 tiếng não sẽ trải qua 4 đến 5 chù kỳ để giúp người ngủ sâu hơn. Trong chu kỳ này giai đoạn thứ 4 là quan trọng nhất vì đây là giai đoạn ngủ sâu, nếu giai đoạn này hoàn thành trọn vẹn chúng ta sẽ cảm thấy được nghỉ ngơi đầy đủ, cải thiện tinh thần trí lực

 
Máy tạo giấc ngủ ngon SleepBank với thiết kế màu đen
Máy tạo giấc ngủ ngon SleepBank với thiết kế màu đen
 

2.2. Những ai nên sử dụng máy hỗ trợ giấc ngủ SleepBank:

Dù là bạn đang không mắc phải tình trạng khó ngủ thì bạn cũng có thể sử dụng SleepBank, bởi SleepBank sẽ giúp bạn thư giãn và có giấc ngủ sâu hơn, giúp cải thiện trí não, gia tăng trí nhớ và giảm căng thẳng. Nếu bạn đang mắc phải một số trường hợp sau đây thì bạn nên sử dụng ngay SleepBank:
 • Ngủ kém do mệt mỏi sau khi say máy bay
 • Cảm thấy tâm trí lo lắng và bồn chồn
 • Bạn vẫn cảm thấy mệt mỏi và không được nghỉ ngơi đầy đủ sau khi thức dậy
 • Suy giảm trí nhớ và khả năng học tập do ngủ kém
 • Chất lượng giấc ngủ kém, thức giấc lúc nửa đêm và không thể ngủ lại được
 • Cần ngủ sâu để nâng cao khả năng tự phục hồi của cơ thể
 • Bạn phải mất hơn 30 phút mới ngủ được, và khi đó bạn lăn qua và xoay người tìm cách ngủ
 • Bạn cảm thấy mình đã không ngủ đủ giấc hay hoàn toàn trong 3 ngày liên tiếp
 • Cổ và vai đau nhức, hoặc toàn thân bị đau nhức
 • Dễ bị phân tâm hoặc không thể tập trung được
 • …..
SleepBank mang đến giấc ngủ ngon và sâu hơn
SleepBank mang đến giấc ngủ ngon và sâu hơn

 

2.2. Các lợi ích khi sử dụng máy tạo giấc ngủ ngon Sleepbank:

Thiết bị giúp ngủ ngon Sleepbank là bước cải tiến vượt trội so với các máy ngủ khác nằm trên cùng phân khúc thị trường đó là: sử dụng công nghệ cao, không tiếp xúc trực tiếp, không can thiệp sâu. Một số lợi ích bạn có thể nhìn thấy khi mua chiếc máy này là:
 • Giúp bạn thư giãn một cách tự nhiên để phục hồi cân bằng cơ thể
 • Để bạn ngủ suốt đêm, rồi quay lại ngủ ngay cả khi bạn thức dậy
 • Tiếp thêm sinh lực cho ngày hôm sau
 • Sử dụng lâu dài sẽ nâng cao khả năng tự phục hồi của cơ thể bạn!
 • SleepBank là máy cải thiện giấc ngủ cho bạn, giúp bạn có giấc ngủ hoàn hảo mỗi đêm
 
Máy tạo giấc ngủ ngon SleepBank có 2 màu đen, trắng
Máy tạo giấc ngủ ngon SleepBank có 2 màu đen, trắng

 
 

Thiết bị giúp ngủ ngon SleepBank với thiết kế hình chóp
 

3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ SleepBank:

Dưới đây chúng tôi tổng hợp một số câu hỏi quan trọng nhất mà khách hàng thường thắc mắc khi tìm hiểu và mua sản phẩm:

Sản phẩm có sóng điện từ không?
SleepBank hoàn toàn khác với các sản phẩm có sóng điện từ tần số cao như điện thoại di động và wifi. SleepBank không tạo ra sóng điện từ có hại. Hơn nữa, cường độ của SleepBank thấp hơn từ trường của Trái Đất. Ngoài ra, SleepBank đã thông qua chứng nhận FCC của Hoa Kỳ và CE của EU.
Cách thức hoạt động của máy tạo giấc ngủ ngon SleepBank
Cách thức hoạt động của máy tạo giấc ngủ ngon SleepBank

Người dùng có thấy sự khác biệt sau khi sử dụng SleepBank không?
100% hiệu quả, bạn sẽ bắt đầu thấy ngủ dễ hơn vào ban đêm. Khả năng bạn thức dậy vào giữa đêm sẽ giảm đi rất nhiều, và ngủ lại nếu tỉnh giấc sẽ nhẹ nhàng hơn. Nếu sử dụng lâu dài, lịch trình giấc ngủ của bạn sẽ được sắp xếp đúng đắn.

Độ tuổi được đề nghị cho ngủ tập trung là bao nhiêu?
Sản phẩm được thiết kế cho mọi lứa tuổi. Chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về trẻ em và người lớn cụ thể như sau:

 
 • Trẻ em: Sử dụng chế độ ngày để học vào ban ngày hoặc có thể cải thiện khả năng học tập, khuyến khích ý tưởng sáng tạo và giảm kích động trong khi sử dụng chế độ ban đêm có thể kích hoạt não và nâng cao trí nhớ trong khi ngủ.
 • Người lớn: Sử dụng chế độ ban ngày có thể tăng sức sống và sự tập trung hàng ngày, giảm thiểu lỗi xảy ra, và tăng cường hiệu quả công việc và tâm trạng tốt trong khi sử dụng chế độ ban đêm có thể kéo dài giấc ngủ sâu và tăng cường sức mạnh tự phục hồi của cơ thể.
   
Máy tạo giấc ngủ ngon SleepBank đi kèm các phục kiện
Máy tạo giấc ngủ ngon SleepBank đi kèm các phục kiện
 
 
Có cần phải sử dụng sản phẩm liên tục mỗi ngày không?
Không quan trọng nếu thỉnh thoảng bạn quên dùng nó. Bởi vì tần số sóng cho phép cơ thể rung trong cộng hưởng với tần số vật lý nên sẽ không gây ra vấn đề bị nghiện hay phụ thuộc vào sản phẩm. Sử dụng sản phẩm đơn giản chỉ giúp người dùng tập trung và ngủ sâu hơn từ đó cơ thể thoải mái hơn.

Có nên sử dụng sản phẩm cho dù không có vấn đề về giấc ngủ không?
SleepBank được thiết kế để làm nâng cao giấc ngủ sâu là thiết bị cải thiện giấc ngủ, vì vậy, cho dù bạn không gặp vấn đề về giấc ngủ, nó vẫn có thể làm tăng cường các chức năng của cơ thể. Giấc ngủ chiếm 1/3 cuộc sống của con người, và đây là lúc cơ thể tự phục hồi. Hãy tưởng tượng rằng khi ngủ, cơ thể bạn ở trong tần số phục hồi sinh lý, điều này giống như việc hằng ngày cơ thể bạn được thanh lọc và chữa lành!

Cần sử dụng SleepBank bao lâu trước khi cảm nhận được sự cải thiện?
Khi bạn bắt đầu sử dụng máy hỗ trợ giấc ngủ SleepBank, cơ thể bạn sẽ dần dần cải thiện, nhưng tốc độ sẽ khác nhau giữa các cá nhân. Phải mất khoảng từ lâu hơn trước khi cơ thể bạn cảm nhận được sự thay đổi, chẳng hạn như cảm thấy năng động hơn vào sáng hôm sau, tình cảm ổn định hơn… Rất nhiều nguyên nhân gây ra các vấn đề về giấc ngủ, bao gồm tính cách, áp lực cuộc sống, trạng thái cảm xúc, chức năng thể chất,… Tình trạng bệnh lý mà mỗi nguyên nhân cần giải quyết sẽ khác nhau. BankSleep  không phải là thuốc ngủ, sẽ khiến bạn buồn ngủ ngay sau khi uống mà thông qua cơ chế vật lý để điều chỉnh, tuy nhiên sẽ lâu hơn một chút (tùy theo thể trạng ), nhưng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ,  giúp bạn không bị nhờn thuốc.

Thiết bị hỗ trợ giấc ngủ ngon SleepBank không dựa vào các phương pháp sinh hóa để giải quyết các vấn đề về giấc ngủ, mà sử dụng cộng hưởng sinh học theo phương pháp vật lý 
tạo ra một tần số gần với từ trường gốc của trái đất (7,83Hz), giống như khi chúng ta đi vào rừng hoặc núi, bạn có thể cảm thấy thư giãn, các sóng não con người hỗn loạn ban đầu có thể được làm chậm lại tại tần số 8 Hz từ sản phẩm SleepBank giúp người bệnh ngủ được.

 

 

4. Các giải thưởng và chứng nhận của máy hỗ trợ giấc ngủ SleepBank:


 
 
Hải Hưng là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm của hãng Sandalphon, quý khách cần tư vấn hoặc cần mua máy hỗ trợ giấc ngủ ngon SleepBank hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn chi tiết.
Đánh giá sản phẩm ""
0
Số người đánh giá: 0 người
Tuyệt vời quá
Khách hàng đã nhận xét (0)
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem
Call Facebook Zalo Messenger