Sản Phẩm  Thiết bị bệnh viện  Thiết bị phòng mổ

Quản trị hình ảnh và truyền thông phòng mổ TrueLink 4

Mã sản phẩm: TrueLink 4
Mã Sản Phẩm: TrueLink 4
THÊM VÀO GIỎ HÀNG (Vận chuyển hàng toàn quốc)
Tại sao chọn chúng tôi?

Vận chuyển

Vận chuyển và lắp đặt tận nơi

Thanh toán

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Bảo hành chính hãng

Bảo hành sản phẩm 365 ngày 

Cam kết chính hãng

Hoàn tiền nếu phát hiện hàng nhái
Khuyễn mãi
 • Tư vấn miễn phí giải pháp
 • Hỗ trợ báo giá thiết bị 
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Khảo sát tận nơi
Khuyễn mãi
 • Tư vấn miễn phí giải pháp
 • Hỗ trợ báo giá thiết bị 
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Khảo sát tận nơi
Hệ thống quản trị hình ảnh và truyền thông phòng mổ TrueLink 4 mang đến nhiều tiện lợi và chất lượng video lên tới 4K có thể đáp ứng được nhu cầu về mặt chất lượng, thỏa mãn người dùng trên mọi phương diện

Telemedicine là một từ ghép giữa “tele” và “medicine” là một khái niệm có từ những năm 1990 tại Việt Nam, kết hợp công nghệ thông tin và truyền thông để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chẩn đoán lâm sàng từ xa.


Với sự ra đời và phát triển của hệ thống HIS, EHR, PACS* được ứng dụng trong các bệnh viện, các chuẩn giao tiếp dùng trong y tế như DICOM, HL7*, và tiêu chuẩn số hóa hình ảnh trong các thiết bị ghi hình ngày càng cao – đã hỗ trợ độ phân giải đến 4K. Telemedicine ngày nay đã được nâng cấp lên một tầm cao mới, cung cấp cho bác sĩ ở xa thông tin về ca bệnh đầy đủ, chính xác và kịp thời.
 

 • HIS – Hệ thống quản lý thông tin trong bệnh viện.
 • EHR – Bệnh án điện tử.
 • PACS – Hệ thống lưu trữ thông tin và truyền hình ảnh
 • DICOM – Chuẩn hình ảnh số và giao tiếp trong bệnh viện
 • HL7 – chuẩn quản lý thông tin không phải là hình ảnh trong bệnh viện.


Hiện nay, tại Việt Nam telemedicine được sử dụng chủ yếu trong việc hội chẩn, chỉ đạo từ xa cho các ca phẫu thuật phức tạp, độ khó cao. Do đó, việc tiên quyết đầu tiên là phải quản lý và kiểm soát được các nguồn thông tin bao gồm hình ảnh, thông số sinh tồn, và bệnh án của bệnh nhân ngay trong phòng mổ. Lấy phòng mổ làm trung tâm, việc truyền dẫn, giao tiếp với bên ngoài sẽ do bác sĩ trong phòng mổ trực tiếp quyết định.

Hệ thống phải hoạt động ổn định và đáp ứng được yêu cầu “tường thuật, truyền hình ảnh, giao tiếp hội nghị trực tuyến” có độ trễ rất thấp (hoặc không có độ trễ), giao tiếp được đa điểm, và có thể hoạt động trong hạ tầng mạng có băng thông thấp mà vẫn giữ được hình ảnh chất lượng cao kèm âm thanh rõ ràng, trung thực.

 

Video giới thiệu hệ thống quản trị Truelink 4


 

1. Ưu điểm hệ thống quản trị hình ảnh trong phòng mổ Truelink 4:

 • Hỗ trợ lên đến 25 x 25 kênh video
 • Ghi hình ảnh trên cả 2 kênh, 4 kênh cho streaming và hội nghị
 • Kích thước nhỏ gọn từ 3 đến 5 RU
 • Hỗ trợ nâng cấp đến độ phân giải 4K, ultra HD và 3D
 • Chức năng tua lại hình trực tuyến, và tạo ảnh động
 • Điều khiển bằng cảm ứng và điều khiển bằng cử chỉ
 • Tích hợp quản lý âm thanh và đàm thoại 2 chiều
 • Giao diện HTML 5 cho khả năng đa nhiệm
 • Độ trễ của tín hiệu thấp = 0
 • Hỗ trợ nâng cấp đến độ phân giải 4K, ultra HD và 3D
 • Thích hợp để lắp đặt trong phòng mổ, đặt trên kệ pendant.
 

2.1. Tiện lợi và đa dạng:

Truelink 4 có thể quản lý tối đa 24 tín hiệu video đầu vào và 24 đầu ra, có thể ghi hai kênh đồng thời và có thể chia sẻ tối đa bốn tín hiệu qua mạng cùng lúc trong Truyền phát và Hội nghị truyền hình. Cơ sở hạ tầng video cấp y tế đặc biệt truyền tới màn hình với độ trễ bằng 0, để đảm bảo phối hợp chuyển động hoàn hảo trong các thủ tục nội soi. 

Truelink 4 cung cấp khả năng tương thích với tất cả các tiêu chuẩn video bên trong phòng điều hành, từ tín hiệu tương tự cũ đến UHD và 4K mới: tính linh hoạt tối đa cho các nhu cầu sắp tới.

Các chức năng Hội nghị và Truyền trực tuyến kết nối phòng điều hành với thế giới bên ngoài cho các mục đích khác nhau: y tế từ xa, tư vấn, giảng dạy và đa hội nghị. Truelink 4 có sức mạnh xử lý vô song cho phép bạn nghĩ đến ngày mai, chắc chắn tương thích với các tiêu chuẩn của tương lai.

Trang thiết bị của hệ thống Truelink 4
Trang thiết bị của hệ thống Truelink 4

 

2.2. Chất lượng hình ảnh 3D và 4K / UHD, cải tiến Ghi MATS và Time Shif:

Độ nét tốt nhất hiện nay, 4K / UHD với hỗ trợ 3D đầy đủ, cho mức độ chi tiết chưa từng thấy trước đây. Hơn nữa, nhờ tính năng Ghi âm dịch chuyển thời gian, Truelink 4 có thể ghi lại những khoảnh khắc phẫu thuật trong quá khứ, quay lại một phút, năm phút hoặc thậm chí quay lại khi bắt đầu quy trình.

Chức năng MATS mới tự động tạo một bộ sưu tập video về những khoảnh khắc phẫu thuật nổi bật. Nhiều tùy chọn giao tiếp mạng có thể chạy đồng thời để kết nối phòng điều hành thông qua Truyền phát hoặc Hội nghị. 
Truelink 4 tập trung vào hiệu suất cấp cao nhất, để cải thiện công việc phẫu thuật hàng ngày của bạn

 
Chất lượng hình lên tới 4K
Chất lượng hình lên tới 4K
 

2.3. Nhỏ gọn nhưng tiện lợi, hiệu quả: 

Khả năng xử lý cao nhất và không gian nhỏ nhất: Thiết bị chính Truelink 4 chỉ 133mm. OR tích hợp tiên tiến có kích thước bằng một đơn vị phẫu thuật điện. Nhờ không gian tối thiểu cần thiết, Truelink 4 có thể dễ dàng lắp đặt trên kệ mặt dây chuyền, đơn giản hóa đáng kể quy trình lắp đặt và nhu cầu phòng kỹ thuật.
 

Nhờ khái niệm mô-đun, Truelink 4 có thể được mở rộng với các Thiết bị Hội nghị và UHD để đạt được tối đa 5 không gian đơn vị rack. Thiết kế thông minh của Ý hoàn thiện viên ngọc công nghệ này, mang đến một thiết bị trang nhã trong mỗi phòng mổ.


Thiết ké nhỏ gọn nhưng mang nhiều tính năng và độ hiệu quả
Thiết ké nhỏ gọn nhưng mang nhiều tính năng và độ hiệu quả
 

2.4. Dễ dàng sử dụng, đa năng:

Truelink 4 cung cấp một giao diện điều khiển đơn giản và trực quan để đạt được hiệu suất tuyệt vời với nỗ lực tối thiểu. Màn hình điều khiển cảm ứng được trang bị các thao tác "kéo và thả" thuận tiện để kích hoạt các chức năng quan trọng nhất.
Giao diện mã màu giúp người dùng phân biệt rõ ràng các chức năng khác nhau và nhanh chóng truy cập các lệnh mong muốn. 

Trang định tuyến video hiển thị bản xem trước thuận tiện của mọi nguồn và đích để bạn kiểm soát mọi thứ trong mọi tình huống. Phần Presets thông minh thu thập các thiết lập được sử dụng nhiều nhất cho phép chúng được kích hoạt. 
Việc kiểm soát hình ảnh DICOM có thể được thực hiện trong khi phẫu thuật từ một Máy trạm chuyên dụng hoặc thông qua các cử chỉ vô trùng, không chạm nhờ Hệ thống Fluid độc quyền, sự hoàn hảo được đo bằng sự đơn giản.


Giao diện dễ dàng sử dụng và thận thiện
Giao diện dễ dàng sử dụng và thận thiện

 

2.5. Ổn định, đảm bảo hoạt động 24/24h:

Bộ phận định tuyến video là trái tim của Truelink 4. Giải pháp cấp y tế chuyên dụng có thể xử lý tới 24 nguồn video, với độ phân giải phù hợp với các tiêu chuẩn mới sắp ra mắt như 4K và UHD. Các công nghệ Videomed độc đáo cho phép truyền video qua CAT6 / 7 hoặc cáp quang mà không cần bất kỳ hộp cấp nguồn bên ngoài nào: một giải pháp hiện thực hóa các thiết lập cài đặt đơn giản với nhu cầu cáp giảm. 
 

Kích thước cực kỳ nhỏ gọn chỉ với 3 giá đỡ cho phép lắp đặt trên các kệ mặt dây chuyền. Bộ trộn âm thanh tích hợp điều khiển loa trần và truyền âm thanh Ghi âm / Hội nghị. Bộ định tuyến video bao gồm đồng bộ hóa DICOM / HL7 cho ID bệnh nhân EMR, danh sách kiểm tra phẫu thuật, trang cài đặt trước, Điều khiển camera trong phòng, Điều khiển thiết bị và camera phẫu thuật và trình đa xem PiP / PaP.
Tất cả những tính năng này chỉ trong 133mm.

Ổn định luôn luôn là tiêu chí của Truelink 4
Ổn định luôn luôn là tiêu chí của Truelink 4


 

2.6. Lưu lại Video:

Truelink 4 cung cấp các giải pháp sáng tạo mới để ghi tín hiệu A / V: hệ thống kênh đôi cung cấp khả năng ghi đồng thời hai nguồn độc lập ở độ phân giải 1080p với cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho 4K. Chức năng Ghi chuyển thời gian (TSR) cho phép bác sĩ phẫu thuật ghi lại theo các phương thức khác nhau: từ bây giờ trở đi, 1-5 phút trở lại hoặc kể từ khi bắt đầu quy trình.

Hệ thống MATS (Movie Around the Snap) có thể tự động tạo video với độ dài có thể lập trình xung quanh các bức ảnh đã ghi. 
Tất cả các chức năng này được thiết kế để cung cấp cho bạn một cách mới, thông minh hơn để theo dõi hoạt động phẫu thuật.

Với tính năng Record có thể lưu lại mọi Video trong quá trình làm việc
Với tính năng Record có thể lưu lại mọi Video trong quá trình làm việc

2.7. Kết nối hội nghị trực tuyến:

Thiết bị Hội nghị Truelink 4 là cổng kết nối bạn với thế giới bên ngoài. Chất lượng truyền được đảm bảo bởi hệ thống mã hóa phần cứng H.323 hàng đầu, với giao tiếp âm thanh / video hai chiều.
Với chức năng Dual Video, bác sĩ phẫu thuật có thể gửi đồng thời hai kênh video khác nhau, có thể được hiển thị tại điểm đến trên các màn hình riêng biệt hoặc như hình ảnh trong hình

Tất cả các điều khiển hội nghị nằm trong tay người điều hành bên trong OR thông qua giao diện người dùng đơn giản cung cấp lựa chọn nguồn, điểm đến, sổ địa chỉ, bảng điều khiển cá nhân với các cuộc gọi gần đây và bản xem trước trực tiếp của trạm từ xa được kết nối.

 

Hội nghị trực tuyến trong quá trình làm việc để đưa ra quyết định
Hội nghị trực tuyến trong quá trình làm việc để đưa ra quyết định

 

Một số yêu cầu khác nhau với các đối tượng khác nhau:

Đối với người sử dụng:

 • Hệ thống phải có đầy đủ cổng input và output để kết nối được với nhiều nguồn tín hiệu.
 • Có chức năng định tuyến, cho phép chọn nguồn hình ảnh và chỉ định nơi hiển thị
 • Giao diện cảm ứng/hoặc điều khiển bằng cử chỉ, trực quan dễ thao thác và sử dụng.
 • Hỗ trợ xem trước các nguồn tín hiệu
 • Hỗ trợ ghi hình ảnh, đoạn phim cho phép chỉnh sửa trực tiếp, tạo chú thích trên các đoạn ghi
 • Hỗ trợ tạo quy trình làm việc theo form của WHO
 

Đối với kỹ sư, kỹ thuật viên y sinh, nhân viên phòng công nghệ thông tin của bệnh viện:

 • Hệ thống có khả năng mở rộng kết nối và điều khiển tích hợp với thiết bị khác trong phòng mổ
 • Việc thiết lập một buổi chẩn đoán từ xa đơn giản, dễ dàng.
 • Hệ thống có thể tích hợp hoàn toàn vào mạng viễn thông của bệnh viện, thuận tiện cho việc quản lý đầu cuối.
 • Tương thích hoàn toàn với hệ thống PACS, HL7 và các tiêu chuẩn giao tiếp y tế hiện đại khác.
 • Là thiết bị đáp ứng được tiêu chuẩn thiết bị y tế 93/42 EEC class I
 

Đối với chủ đầu tư:

 • Được chứng nhận là thiết bị đạt chuẩn y tế
 • Được thiết kế theo dạng module cho phép lựa chọn nhiều mức đầu tư
 • Tiết kiệm chi phí do khả năng mở rộng và kết hợp với nhiều hãng cung cấp thiết bị trong phòng mổ
 • Thiết bị gọn nhẹ, không tốn nhiều không gian và diện tích lắp đặt
 • Thời gian lắp đặt ngắn, có thể đáp ứng được tiến độ yêu cầu từ chủ đầu tư.
 • Thiết bị cấu thành không quá phức tạp, cồng kềnh, dễ bảo trì, sửa chữa. Giảm chi phí bảo trì sau này.
Hải Hưng chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống phòng mổ cho bệnh viện, để được tư vấn chi tiết hơn về các giải pháp và thông tin các thiết bị hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn chi tiết hơn.
Đánh giá sản phẩm ""
0
Số người đánh giá: 0 người
Tuyệt vời quá
Khách hàng đã nhận xét (0)
Sản phẩm cùng loại
Dao mổ Laser Limax 60 / Limax 120

Dao mổ Laser Limax 60 / Limax 120

Mã: Limax 60 / Limax 120
Liên hệ
Sản phẩm đã xem
Call Facebook Zalo Messenger