Tin tức  Tin sản phẩm

Tại sao các bệnh viện luôn phải sử dụng hệ thống chuông báo gọi y tá ?

15:24 | 13/06/2015
Hệ thống báo gọi y tá có thể được thực hiện bất cứ lúc nào - cho phép người điều hành quản lý yêu cầu cuộc gọi của bệnh nhân và nhân viên ,giúp bệnh nhân liên hệ với y tá khi có trường hợp khẩn cấp
Trong các cơ sở y tế hiện nay rất cần một hệ thống gọi y tá nhằm giúp cho bệnh nhân nhanh chóng nhận được sự trợ giúp kịp thời. Chỉ cần một thao tác bấm nút đơn giản, bệnh nhân có thể gọi ngay y tá trực ca đến hỗ trợ tức thời. Hệ thống báo gọi y tá  giúp nâng cao hiệu quả phục vụ bệnh nhân cho bệnh viện. Nó còn thống kê cho biết thời gian phục vụ bệnh nhân trung bình mất bao lâu (từ lúc bấm nút đến khi được phục vụ) để cấp quản lý có cơ sở điều chỉnh cung cách phục vụ bệnh nhân cho tốt hơn.

Tìm hiểu về lý do vì sao bệnh viên nên lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá?

 Hải Hưng lắp đặt hệ thống báo gọi y tá
Hải Hưng lắp đặt hệ thống báo gọi y tá

Một hệ thống gọi y tá cho phép bệnh nhân trong chăm sóc sức khỏe để cảnh báo một y tá hoặc nhân viên chăm sóc sức khỏe các thành viên khác khi họ đang có trong cần hỗ trợ. Một tín hiệu cảnh báo cho nhân viên tại trạm nursecall, và thông thường, một trợ lý y tá hoặc y tá trả lời cuộc gọi như vậy.

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị gọi y tá ?

- Mỗi vị trí nghĩ dưỡng, gường bệnh hoặc các khu vực cần thiết được trang bị  nút nhấn gọi, khi có trường hợp khẩn cấp cần sự trợ giúp của y tá, phục vu,...chỉ cần nhấn nút để thực hiện cuộc gọi.
- Khi cuộc gọi được phát đi, tại trung tâm trực sẽ nhận được tín hiệu và điều người trợ giúp xuống khẩn cấp khu vực có cuộc gọi.
- Tín hiệu phát ra từ trung  tâm có thể là tín hiệu bảng đèn quang báo hoặc âm thanh….hoặc tùy chọn thêm phần tự động gửi tin nhắn SMS đến các số máy điện thoại được cài đặt trước.
- Phần mềm của hệ thống lưu trữ lại các cuộc gọi, thời gian đáp ứng khi có cuộc gọi trên máy vi tính.

 

Lợi ích mà hệ thống gọi y tá mang lại:

- Phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp cần trợ giúp khẩn cấp của bệnh nhân, khách hàng…
- Đăng ký thành viên
- Nhận quà ưu đãi
- Giảm thiểu chi phí nhân sự trong công tác túc trực, theo dõi bệnh nhân, khách hàng.
- Nhân viên trực dễ dàng, thuận tiện hơn trong công tác của mình, không phải mệt nhọc đến từng vị trí để theo dõi bệnh nhân, khách hàng.
- Tạo cảm giác an toàn, hài lòng tin cậy  cho bệnh nhân, khách hàng.
- Hoàn toàn nhận biết được cuộc gọi khi không có mặt tại trung tâm trực nhờ vào tin nhắn SMS của hệ thống
- Thể hiện phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của Quý vị đối với bệnh nhân, khách hàng
Hải Hưng lắp đặt hệ thống báo gọi y tá
 
Rất nhiều lý do cho các bệnh viện để thực hiện lắp đặt hệ thống tích hợp cuộc gọi y tá.  Hệ Thống giúp  nhân viên bệnh viện làm việc hiệu quả hơn bằng cách giảm các chuyến đi không cần thiết đối với các trạm điều dưỡng, bệnh nhân. Thông tin liên lạc trực tiếp giữa bệnh nhân và y tá làm giảm thời gian đáp ứng các yêu cầu bệnh nhân giúp tăng tổng thể bệnh nhân và sự hài lòng của nhân viên. Hệ thống báo gọi y tá quan trọng hơn là giúp bác sỹ và bệnh nhân xử lý các trường hợp cần thiết giúp cải thiện an toàn bệnh nhân và thậm chí nhiều trường hợp sự khác biệt giữa sự sống và cái chết

Trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng có khá nhiều các sản phẩm chuông báo gọi y tá, và nhiều đơn vị lắp đặt chuông báo gọi y tá. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá đáng tin cậy cũng không có gì là khó khăn cả. Nhưng nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp và lắp đặt thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ hoặc tham khảo bài viết này.

>>Xem ngay dịch vụ lắp đặt chuông báo gọi y tá uy tín nhất 

Mọi chi tiết về hệ thống quý khách hàng vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV $ Công Nghệ Hải Hưng
Văn phòng : Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa- Hà Nội
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0977060286 hotline 24/24
www.haihung.com - www.baogoiyta.com
Email : info@haihung.com - baogoiyta@gmail.com


 
Call Facebook Zalo Messenger