Tin tức  Công Trình Tiêu Biểu

Cung cấp thiết bị chuông báo gọi y tá cho bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

15:35 | 12/07/2017
Hải Hưng là đơn vị chuyên cung cấp sàn phẩm chuông báo gọi y tá là một nhà phân phối của nhiều hãng như Aiphone, Commax, Tyco,... do vậy thiết bị của chúng tôi đề là hàng chính hãng. Dưới đây là một số hình ảnh mà Hải Hưng đã cung cấp thiết bị cho bệnh viện Phụ Sản Trung Ương 
          Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ - Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

           Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc ...) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp.
 
Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương
Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương
 
           Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch ... trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

         Hải Hưng là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, là nhà phân phối thiết bị của nhiều hãng như Aiphone, Commax, Ackermann, Tyco,... nên mọi thiết bị đều là hàng chính hãng. Chúng tôi có nhiều giải pháp cho bệnh viện của bạn từ số phòng ít tới số phòng lớn chúng tôi đều có giải pháp cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp miễn phí và báo giá các sản phẩm.
 

Sau đây là danh sách sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương :

Tên sản phẩm Mã sản phẩm Hãng sản xuất
Máy chủ cho 10,20 máy con NIM-20B Aiphone
Máy chủ cho 30,40 máy con NIM-40B Aiphone
Máy chủ cho 60 máy con NIM-60B Aiphone
Máy con NI-BA Aiphone
Nút thiết lập lại NIR-2 Aiphone
Chốt giật nhà vệ sinh NIR-7HW Aiphone
Đèn báo hiệu găn cửa phòng NIR-4S Aiphone
Bộ cấp nguồn 48V IS-PU-S Aiphone
 

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã cung cấp cho Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương :


Hải Hưng đang kiểm hàng và chuẩn bị giao hàng cho BV Phụ Sản TW
Máy con Aiphone NI-BAMáy chủ NIM-40B

 
Trên đây là một số hình ảnh chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho BV Phụ Sản TW, Hải Hưng xin chân thành cảm ơn BV Phụ Sản TW đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác cung cấp hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone 
Call Facebook Zalo Messenger