Tin tức  Công Trình Tiêu Biểu

Hải Hưng lắp đặt chuông báo gọi y tá Aiphone tại BVĐK tỉnh Thái Bình

22:24 | 13/04/2017
Hải Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone tại Việt Nam, chúng tôi rất vinh dự khi được Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình lựa chọn là đơn vị cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình được thành lập năm 1903 tính đến nay là 103 năm, bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình mà tiền thân là Nhà thương Thái Bình đã có nhiều cống hiến được ghi nhận trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. 

Bên cạnh nhiệm vụ khám chữa bệnh, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo và thực hành chính của trường Cao đẳng Y Thái Bình và trường Đại học Y Thái Bình, góp phần đào tạo ra lực lượng cán bộ y tế cho đất nước và hai nước bạn Cộng hòa dân chr nhân dân Lào, Vương quốc Cămpuchia.


Được sự tin tưởng Hải Hưng đã được BVĐK tỉnh Thái Bình lựa chọn là đơn vị cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone, Hải Hưng rất vinh dự khi được BVĐK Thái Bình lựa chọn là Hải Hưng là đối tác để giao nhiệm vụ. Chúng tôi xin cảm ơn BVĐK tỉnh Thái Bình đã tin tưởng chúng tôi, sau đây là thông tin về hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone do Hải Hưng lắp đặt tại BVĐK tỉnh Thái Bình:

 

Tên thiết bị Mã sản phẩm Hãng sản xuất
Máy chủ  (Trung tâm điều hành (20 call master)) 
NIM-20B
 
Aiphone/ Nhật Bản
Máy con âm tường (Bảng điều khiển gọi y tá đầu giường)  NI-JA
 
Aiphone/ Nhật Bản
Đèn báo gọi y tá lắp ngoài hành lang  (Đèn hiển thị phòng)  NIR-4S
 
Aiphone/ Nhật Bản
Nút Reset cuộc gọi (Nút báo hiện diện y tá) NIR-2
 
Aiphone/ Nhật Bản
Nút bấm gọi y tá từ phòng WC  NIR-7W
 
Aiphone/ Nhật Bản
Bộ cấp nguồn (Bộ nguồn 220V  AC/24V DC- 2A)  IS-PU-S
 
Aiphone/ Nhật Bản

>>Xem thêm Báo giá hệ thống chuông báo gọi y tá Nim Aiphone 

Với hệ thống này có thể kiểm soát lên tới 40 phòng, là một hệ thống đang được các cơ sở y tá ưa chuộng và sử dụng. Với hình thức dễ dàng sử dụng, bệnh viện có thể thông báo tới y tá khi cần sự trợ giúp, ngoài ra hệ thống sẽ giúp kiểm soát bệnh nhân ở mọi nơi như trong giường bệnh, nhà vệ sinh,....

Sau đây là một số hình ảnh mà hệ thống đang được lắp đặt:
 


 
Một lần nữa xin cảm ơn BVĐK tỉnh Thái Bình đã tin tưởng lựa chọn Hải Hưng là đơn vị cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone, quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống báo gọi y tá hãy liên hệ với Hải Hưng để tư vấn giải pháp miễn phí.
Call Facebook Zalo Messenger