Tin tức  Công Trình Tiêu Biểu

Hải Hưng lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá cho bệnh viện 71 Trung Ương - Thanh Hóa

14:42 | 12/07/2017
Hải Hưng là đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá, chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình cũng như dự án khác nhau sau đây là công trình bệnh viện 71 Trung Ương Thanh Hóa, xin mời các bạn cùng tham khảo 
Bệnh viện 71 Trung ương là đơn vị sự nghiệp y tế chuyên khoa Lao - Bệnh phổi trực thuộc Bộ Y tế đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, thuộc khu vực 6 tỉnh phía Bắc miền Trung được thành lập từ năm 1951 cho đến nay, đối tượng thu dung điều trị hiện nay gồm có: Cán bộ chiến sĩ thuộc LLVT nhân dân từ Quân khu III đến quân khu IX, BHYT, gia đinh chính sách (bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh ...). Đời sống kinh tế của nhân dân trong khu vực còn thấp; vì vậy khả năng thực hiện chế độ thu một phần viện phí của Bệnh viện hạn chế. Đời sống CBCCVC còn gặp nhiều khó khăn, mức bình quân còn thấp so với mặt bằng chung trong ngành y tế. Tuy nhiên trong nhiều năm qua được sự chỉ đạo và quan tâm trực tiếp của Bộ Y tế và năng lực tổ chức quản lý của cán bộ lãnh đạo bệnh viện cùng với sự phấn đấu vươn lên của tập thể CBCCVC, Bệnh viện 71 Trung ương luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao cho, là địa chỉ đáng tin cậy của cán bộ chiến sĩ và nhân dân trong khu vực.
 

Bệnh viện 71 Trung Ương 

 
Trong nhiều năm qua bệnh viện được sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư trực tiếp của Bộ Y tế nhưng cơ sở vật chất, TTB kỹ thuật đã xuống cấp và lạc hậu chưa hòa nhập kịp với tốc độ phát triển kinh tế xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ và nhân dân khu vực trong công tác KCB. Do vậy nhằm nâng cao kỹ thuật và cơ sở vật chất BV 71 Trung Ương đã lựa chọn đơn vị Hải Hưng để cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone.

Hải Hưng là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, là nhà phân phối thiết bị của nhiều hãng như Aiphone, Commax, Ackermann, Tyco,... nên mọi thiết bị đều là hàng chính hãng. Chúng tôi có nhiều giải pháp cho bệnh viện của bạn từ số phòng ít tới số phòng lớn chúng tôi đều có giải pháp cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp miễn phí và báo giá các sản phẩm.

 

Sau đây là danh sách sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho Bệnh viện 71 Trung Ương :

Tên sản phẩm Mã sản phẩm Hãng sản xuất
Máy chủ  (Trung tâm điều hành (20 call master)) NIM-20B Aiphone/ Nhật Bản
Máy con (Bảng điều khiển gọi y tá đầu giường) NI-BA Aiphone/ Nhật Bản
Đèn báo gọi y tá lắp ngoài hành lang  (Đèn hiển thị phòng) NIR-4S Aiphone/ Nhật Bản
Nút Reset cuộc gọi (Nút báo hiện diện y tá) NIR-2 Aiphone/ Nhật Bản
Nút bấm gọi y tá từ phòng WC NIR-7W Aiphone/ Nhật Bản
Bộ cấp nguồn (Bộ nguồn 220V  AC/24V DC- 2A) IS-PU-S Aiphone/ Nhật Bản
 

Sau đây là một số hình ảnh tại bệnh viện:

Khu bệnh viện đang được bệnh viện nâng cấp

Một số sản phẩm đã được Hải Hưng lắp đặt

Máy con và Nút reset cuộc gọi 

 

Trên đây là một số hình ảnh tại bệnh viện 71 Trung Ương, Hải Hưng xin chân thành cảm ơn BV 71 Trung Ương Thanh Hóa đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone 
Call Facebook Zalo Messenger