Tin tức  Công Trình Tiêu Biểu

Hải Hưng cung cấp hệ thống báo gọi y tá cho BVĐK khu vực Nghĩa Lộ

21:39 | 07/12/2018
Báo gọi y tá Hải Hưng vinh dự khi nhận dự án cung cấp thiết bị cho Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ, tất cả thiết bị đều là sản phẩm chính hãng Aiphone phân phối được Hải Hưng nhập khẩu trực tiếp 

Giới thiệu chung về Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ:

Bệnh viện ĐKKV Nghĩa lộ là bệnh viện hạng II, tuyến tỉnh của Sở Y tế Yên Bái, bệnh viện được đặt trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ (Tổ 1, phường Pú trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái). Bệnh viện được giao nhiệm vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các dân tộc phía Tây của tỉnh Yên Bái và một số khu vực lân cận của các tỉnh Lai Châu, Sơn La, với hơn 300.000 dân.

Trung tâm điều trị chất lượng cao tại BVĐK KV Nghĩa Lộ
Trung tâm điều trị chất lượng cao tại BVĐK KV Nghĩa Lộ
 

Tiền thân của bệnh viện ĐKKV Nghĩa Lộ là Bệnh viện Tỉnh Nghĩa Lộ, trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Bệnh viện đã không ngừng trưởng thành về mọi mặt đã tạo dựng và khẳng định được vị thế, uy tín trong sự nghiệp y tế của Tỉnh. Bệnh viện Luôn là địa chỉ tin cậy, là cơ sở khám chữa bệnh có chất lượng, đáp ứng sự hài lòng của nhân các dân tộc trong khu vực.

Thành tựu mà Bệnh viện đạt được là nhờ có sự lãnh đạo của Đảng bộ qua các thời kỳ. Từ khi Bệnh viện được thành lập dưới sự lãnh đạo trực tiếp của tổ Đảng thuộc chi bộ đảng y tế, đến đã trở thành Đảng bộ cơ sở bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ trực thuộc Thị ủy Nghĩa Lộ với 96 đảng viên, 7 chi bộ trực thuộc. Trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, cấp ủy đảng luôn giữ vững vai trò lãnh đạo toàn diện các hoạt động của Bệnh viện.

Được thành lập từ năm 1962 tính đến nay Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ đã trải qua 56 năm hoạt động trong ngành y, bệnh viện đã không ngừng cố gắng phát triển đến nay bệnh viện đang được xây dựng và cải tiến. Được sự tin tưởng của bệnh viện, Hải Hưng vinh dự được bệnh viện Nghĩa Lộ lựa chọn làm đối tác cung cấp thiết bị chuông báo gọi y tá Aiphone.

 

Hải Hưng cung cấp thiết bị chuông báo gọi y tá Aiphone cho BVĐK KV Nghĩa Lộ:

Tất cả các thiết bị chuông báo gọi y tá Aiphone được cấp cho BVĐK KV Nghĩa Lộ đều được Hải Hưng nhập khẩu trực tiếp tại Aiphone, các thiết bị khi đem đến BV đều là sản phẩm chính hãng và được Hải Hưng kiểm kê, dán tem bảo hành từng sản phẩm do vậy các lãnh đạo của Bệnh viện rất yên tâm và hài lòng khi nhận được thiết bị. 
Không chỉ vậy chúng tôi còn hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cách sử dụng sao cho đúng cách, đến nay tất cả đã đi vào hoạt động và mang lại một kết quả cao cho bệnh viện trong việc chăm sóc bệnh nhân. Để quý khách hiểu rõ hơn về các thiết bị, sau đây là danh mục thiết bị chuông gọi y tá trực do Hải Hưng cung cấp cho BVĐK KV Nghĩa Lộ, xin mời quý khách cùng tham khảo.

STT TÊN THIẾT BỊ MÃ HÀNG ĐVT SL HÃNG SẢN XUẤT
1 Bộ điều khiển trung tâm NHX-80X Chiếc 4 Aiphone - Nhật
2 Máy chủ NHX-50M Chiếc 4 Aiphone - Nhật
3 Máy con NH-1SA/A Chiếc 167 Aiphone - Nhật
4 Chốt giật khẩn cấp NHR-7A Chiếc 39 Aiphone - Nhật
5 Nút bấm kéo dài NHR-8C Bộ 167 Aiphone - Nhật
6 Đèn báo hiệu NHR-4A/A Bộ 39 Aiphone - Nhật
7 Bộ cấp nguồn  PS2420S Bộ 8 Aiphone - Nhật

 

Một số hình ảnh chụp tại Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ:


 
Trên đây là toàn bộ thiết bị chuông báo gọi y tá mà Hải Hưng đã cung cấp cho bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ, xin mời quý khách cùng tham khảo để thêm niềm tin với Hải Hưng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo rất nhiều các dự án khác tại Công trình tiêu biểu của Hải Hưng.
Call Facebook Zalo Messenger