Giải pháp

Giải pháp chuông báo gọi y tá Tyco ZETTLER Medicall 800

20:29 | 03/01/2017
Hải Hưng hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn giải pháp hệ thống chuông báo gọi y tá Tyco ZETTLER Medicall 800, là một trong những giải pháp đang được ưa chuộng và hữu ích cho mọi bệnh viện 
Giải pháp chuông báo gọi y tá Tyco ZETTLER Medicall 800 là một hệ thống báo gọi y tá được thiết kế dựa trên công nghệ LON Hệ thống này cung cấp các chức năng gọi ña dạng, các lựa chọn liên lạc trực tiếp, các giao diện trả lời khác nhau nối với từng hệ thống điện tử. Các tính năng thiết yếu này của ZETTLER Medicall 800 giúp cho các tổ chức y tế hoạt động hiệu quả hơn đồng thời đảm bảo an toàn cho người bệnh.  

ZETTLER Medicall 800 được sử dụng tại: 
  • Các bệnh viện 
  • Các phòng khám và chăm sóc sức khoẻ 
  • Viện dưỡng lão 
  • Các tổ chức y tế 
  • Các nhu cầu cuộc sống 
  • Chăm sóc sức khoẻ tại nhà

ZETTLER Medicall 800 có thể đáp ứng được tiêu chuẩn cụ thể của một cuộc thử nghiệm. Nó được thiết kế như là một hệ thống báo gọi y tá mà không cần phải dùng lời nói hoặc như một hệ thống báo gọi y tá có sự hỗ trợ của giọng nói các cuộc gọi rảnh tay tới hoặc từ phòng hoặc giường bệnh nhân.
 
Giải pháp chuông báo gọi y tá Tyco ZETTLER Medicall 800

CÁC TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG CHUÔNG BÁO GỌI Y TÁ TYCO:

1. Nhiều cuộc gọi nhưng luôn đến đúng địa chỉ:
Hệ thống báo gọi y tá  ZETTLER Medicall 800 cho phép quý khách lựa chọn các cấu hình gọi khác nhau cùng với sự an toàn và tiện lợi cho người bệnh. Các phương thức gọi chuẩn được đưa vào cấu hình cơ bản của hệ thống, tuy nhiên sẽ có ưu tiên cho những trường hợp gọi khẩn cấp.  

2. Thông tin được xác định trong trường hợp khẩn cấp   
Khi y tá kích hoạt cuộc gọi báo ca cấp cứu tim, tin nhắn sẽ hiển thị trực tiếp tới đội ngũ bác sĩ với nội dung: Immediate help is guranteed. Tất cả các cuộc gọi hay thông điệp khác như cuộc gọi lựa chọn giường, cuộc gọi chẩn đoán, báo cháy, báo lỗi kỹ thuật hoặc cuộc gọi đặc biệt có thể được cài đặt cùng độ chính xác. 

3. Gọi các nhân viên chăm sóc khác đến giúp đỡ 
Trong trường hợp nhân viên y tá không thể rời vị trí làm việc mà cần được giúp đỡ, một cuộc gọi khẩn cấp y tá có thể đuợc thực hiện tự động bằng cách ấn một nút trên màn hình hiển thị. 

4. Hệ thống dây dẫn thông minh 
Một đường dây gọi đơn của hệ thống liên lạc phát hiện và chuyển tải tới bốn hình thức gọi khác nhau. Với chế độ mặc định, 6 đường dây gọi trong một phòng bệnh có thể được kết nối với nhau, bao gồm: đường dây cho 4 giường bệnh, 1 đường dây cho phòng và 1 đường dây cho toilet

 
Giải pháp chuông báo gọi y tá Tyco ZETTLER Medicall 800
 

5. Lưu trữ và nhắc nhở 
Nếu một cuộc gọi không thể thực hiện ngay tức khắc, nó sẽ đuợc chuyển vào mục  “Store” (Lưu trữ). Medicall® 800 sẽ điều khiển chức năng này: khi cuộc gọi mất nhiều thời gian hơn so với khoảng thời gian mặc định trong hệ thống, nó sẽ được thực hiện lại.
                 
6. Tín hiệu nhận cuộc gọi 
Khi xuất hiện các cuộc gọi của bệnh nhân được lưu trữ, một chiếc đèn trên thiết bị được dùng để kích hoạt các đèn nháy báo  cuộc gọi. ðiều này giúp cho người bệnh yên tâm rằng cuộc gọi của họ sẽ được hồi âm. 
                                                            
7. Điều chỉnh âm lượng 
Người bệnh có thể lựa chọn 1 trong 3 nấc âm lượng khi muốn báo gọi đến nhân viên chăm sóc. Trong suốt thời gian ban đêm, tín hiệu sẽ được cài đặt ở mức âm lượng nhỏ nhất.
Có những thuận tiện sau: người bệnh không bị làm phiền, không cuộc gọi nào bị mất. Âm lượng được kiểm soát từ các hệ  điều khiển.

8. Liên lạc trực tiếp 
Liên lạc trực tiếp có thể làm đơn giản hoá sự chăm sóc rất nhiều. Khi ấy, các nhân viên y tá sử dụng hệ thống điều khiển điện thoại cố định hoặc di động, người bệnh dùng thiết bị cầm tay. Khi Medicall 800 đựơc kết nối với các hệ thống PABX và DECT, các cuộc gọi có thể được trả lời qua điện thoại. Vì thế các nhân viên đang làm nhiệm vụ có thể trả lời và thực hiện các cuộc gọi bất cứ khi nào. 

9. Hệ thống mạng tinh vi 
Từ các giao diện tới các hệ thống an ninh như hệ thống báo cháy và hệ thống kiểm soát ra vào, các hệ thống phân phối âm thanh giải trí và ban điều hành toà nhà sẽ đẩy mạnh sự hoạt động của hệ thống liên lạc.
Giải pháp chuông báo gọi y tá Tyco ZETTLER Medicall 800

GIẢI PHÁP CHUÔNG BÁO GỌI Y TÁ TYCO PHÙ HỢP CHO MỌI YÊU CẦU:

Giải pháp chuông báo gọi y tá Tyco phù hợp cho mọi yêu cầu:

Medicall 800 hỗ trợ các cấu hình tuỳ chỉnh: Cấu hình tối đa bao gồm 250 trạm với 40 phòng. Các tổ chức chăm sóc khác nhau như chăm sóc theo nhóm, trạm phân cấp hoạt động ban đêm có thể được đặt cấu hình và khởi hành tự động. Có một tính năng có ích cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khẩn cấp, đó là: Thậm chí những toà nhà ở địa điểm khác nhau cũng có thể dễ dàng liên lạc trong hệ thống
 

ZETTLER Medicall 800 cung cấp cho người bệnh các thiết bị cầm tay hiện đại, bền bỉ và kinh tế với các chức năng:  

- Bảng gọi cùng đèn báo 
- Gọi dịch vụ 
- 2 nút đèn báo 
- Điều khiển tivi, đài bao gồm điều khiển âm lượng 
- Màn hình hiển thị điều khiển 
- Đn chiếu sáng trong đêm 

 

Hệ thống chuông báo gọi y tá Tyco ZETTLER Medicall 800 điều khiển dễ dàng:

Thiết bị cầm tay của người bệnh cũng có thể dùng để thực hiện các chức năng đặc biệt như điều khiển đèn đọc sách và đèn chiếu sáng cho phòng. Thiết bị này được vận hành nhờ nút phản hồi xúc giác được đặt một cách lôgic trên bàn phím màng. Thiết bị cũng có thể được đặt trong một chiếc khung hoặc đính kèm với một cái kẹp.; nó được kết nối linh hoạt với dây cáp và ổ cắm
 

HẢI HƯNG CHUYÊN TƯ VẤN GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHUÔNG BÁO GỌI Y TÁ TYCO:

Hải Hưng là đơn vị tiên phong lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Tyco tại Việt Nam, mặc dù là thiết bị mới với cái tên vẫn còn lạ lẫm với người dùng tuy nhiên qua nhiều lần khảo sát thiết bị vào kiểm nghiệm thì Hải Hưng tin tưởng đây sẽ là một thương hiệu nổi tiếng trong làng chuông báo gọi y tá tại Việt Nam trong thời gian gần tới đây.
Giải pháp chuông báo gọi y tá Tyco ZETTLER Medicall 800
 
Hệ thống này rất hữu ích tại các bệnh viện Việt Nam chúng tôi hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến các bệnh viện tại nước ta chính vì vậy chúng tôi đã tiên phong tìm ra hệ thống chuông báo gọi y tá phù hợp cho bệnh viện tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một giải pháp hữu ích cho bạn và bệnh viện của bạn.

Trên đây Hải Hưng đã giới thiệu với các bạn giải pháp chuông báo gọi y tá Tyco, quý khách có nhu cầu lắp đặt hay cần tư vấn gì thêm về hệ thống này hãy lên hệ với Hải Hưng để được tư vấn giải pháp toàn diện cho bệnh viện của bạn.

 
Call Facebook Zalo Messenger