Giải pháp

Hải Hưng tư vấn giải pháp hệ thống Intercom cho siêu thi

20:17 | 12/07/2018
Hải Hưng tư vấn giải pháp Intercom cho siêu thị với hệ thống Intercom của Aiphone - Nhật Bản, bán kính hoạt động của hệ thống rộng có thể lên tới 1,5km và kiểm soát hàng trăm máy con.

Giới thiệu giải pháp Intercom Aiphone cho siêu thị:

Với giải pháp Intercom Aiphone cho siêu thị bạn sẽ dễ dàng kiểm soát an ninh của toàn siêu thị với những chiếc máy con có mic cầm tay cho phép người dùng có thể đàm thoại 2 chiều thông qua hệ thống dây dẫn của hệ thống. Hệ thống Intercom Aiphone này có thể hoạt động trong bán kính 1.5km và luôn luôn đảm bảo rằng hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả, với máy chủ TC-10M có thể kết nối tới 10 máy con, TC-20M có thể kết nối tới 20 máy con ngoài ra có thể lựa chọn thêm bàn mở rộng TC-20G, TC-40G cho phép quản lý tối đa 60 máy con.
 
Giải pháp Intercon cho siêu thị
Giải pháp Intercon cho siêu thị
 
Máy chủ được trang bị đèn LED tại các phím bấm để giúp hiển thị được tốt hơn, dễ dàng nhận biết khi có thông tin cuộc gọi từ máy con, kết hợp với âm báo giúp người dùng nắm bắt thông tin một cách linh hoạt. Ngoài ra quý khách cũng có thể lựa chọn thêm Loa mở rộng IER-2 cho phép phát âm thanh một cách to và rõ ràng hơn.

Sau đây là danh mục thiết bị giải pháp Intercom Aiphone cho siêu thị:

STT Tên sản phẩm Hình ảnh
 1  Máy chủ TC-10M Máy chủ chính Aiphone TC-10M 
 2  Máy chủ TC-20M  Máy chủ chính Aiphone TC-20M
 3 Bàn mở rộng TC-20G Bàn mở rộng TC-20G 
4 Bàn mở rộng TC-20G Bàn mở rộng TC-40G
5 Máy con cầm tay TB-SE Máy con cầm tay Aiphone TB-SE
6 Loa mở rộng IER-2 Loa mở rộng Aiphone IER-2
 

Hải Hưng - Tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống Intercom cho siêu thị:


Sơ kết kết nối hệ thống Intercom cho siêu thị

 
Hải Hưng - Là nhà phân phối thiết bị Intercom của Aiphone chính vì vậy chúng tôi có đội ngũ kỹ sư đã có nhiều năm trong nghề và được nhà sản xuất Aiphone hướng dẫn lắp đặt hệ thống Intercom chính vì vậy Hải Hưng có thể tự tin khẳng định trình độ lắp đặt của mình ở trình độ chuyên nghiệp, không chỉ đội ngũ kỹ sư, những kỹ thuật viên luôn luôn đem đến cho quý khách những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với khả năng kinh tế của bạn, chính vì vậy bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống Intercom cho siêu thị hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0932060286 để được tư vấn giải pháp và báo giá miễn phí hệ thống.
Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Văn phòng : LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
ĐT: 0243.5627488 - 0932060286 - 0977060286 hotline 24/24

www.haihung.com - www.baogoiyta.com

Email : info@haihung.com - baogoiyta@gmail.com
Call Facebook Zalo Messenger