Giải pháp

Hướng dẫn lên cấu hình hệ thống chuông báo gọi y tá NHX Aiphone

20:22 | 17/03/2017
Hãy cùng Hải Hưng lên cấu hình hệ thống chuông báo gọi y tá NHX Aiphone với mọi diện tích hay mô nhỏ, vừa, lớn. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết này để có được giải pháp hệ thống chuông báo gọi y tá cho bệnh viện của mình

Hệ thống chuông báo gọi y tá NHX - Aiphone:

Hệ thống chuông báo gọi y tá NHX – Aiphone là một hệ thống báo gọi y tá cung cấp việc thông báo nhân viên và liên lạc đối với rất nhiều ứng dụng chăm sóc sức khỏe: nhà dưỡng lão, dịch vụ chăm sóc người già, bệnh viện tư, phòng bệnh bán cấp và các bệnh viện. Hệ thống này gọn nhẹ, dễ sử dụng và cung cấp kết nối bằng giọng nói chất lượng tốt nhất, cho phép y tá đánh giá yêu cầu của bệnh nhân một cách hiệu quả. Hệ thống có thể được cấu hình âm báo, đèn, âm lượng, phân vùng, thông báo và nhiều tính năng báo gọi y tá khác. 

NHX được thiết kế cho phép cài đặt dễ dàng, hoạt động dễ dàng và yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu. Hệ thống này nâng cao khả năng làm việc của nhân viên y tế và sự hài lòng của bệnh nhân và là công cụ hữu ích giúp y tá đáp ứng kịp thời các yêu cầu của bệnh nhân.

 
Hải Hưng lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone tại bệnh viên mắt trung ương
Hải Hưng lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Aiphone tại bệnh viên mắt trung ương
 

Cấu hình chung của hệ thống chuông báo gọi y tá NHX - Aiphone:

Để hệ thống hoạt động tốt và đầy đủ chức năng bạn cần lắp đặt các thiết bị sau đây, tất cả mọi thiết bị của hệ thống Hải Hưng đều cung cấp chính hãng và bảo hành mọi thiết bị, quý khách có thể gọi trực tiếp về Hải Hưng để được tư vấn và nhận được báo giá.
 
TT Tên thiết bị Mã sản phẩm Hình ảnh
1 Bộ điều khiển trung tâm NHX-80X  Máy chủ NHX-80X
2 Bàn điều khiển trung tâm tại phòng y tá NHX-50M  Máy chủ NHX-50M
3 Máy con NH-1SA/A  Máy con NH-1SA/A
4

Trạm âm thanh 

NHR-SP  Trạm âm thanh NHR-SP
5 Chốt giật trong phòng tắm /Khẩn cấp NHR-7AS  Chốt giật nhà vệ sinh - NBR-7AS
6 Đèn báo hành lang NHR-4A  Đèn báo cửa phòng NHR-4A
7 Bộ cấp nguồn  PS-2420 Bộ nguồn PS-2420


>> Xem ngay Báo giá hệ thống NHX - Aiphone chính hãng do Hải Hưng cung cấp

Với hệ thống này bạn có thể kiểm soát bệnh nhân một cách chặt chẽ, và bên cạnh đó bệnh nhân có thể dễ dàng gọi tới y tá để cần sự hỗ trợ ngay tại giường bệnh hoặc khẩn cấp tại phòng vệ sinh, phòng tắm. Với đèn thông báo tín hiệu các y tá có thể dễ dàng nhận biết phòng nào đang cần sự hỗ trợ. Hệ thống này hỗ trợ tối đa 50 phòng, một số lượng phòng khá là vừa với các bệnh viện tại Việt Nam.

 

* Mở rộng hệ thống với tổng số phòng lên tới 80:

Hệ thống chuông báo gọi y tá NHX - Aiphone mặc định tối đa kiểm soát là 50 phòng, nếu bạn có nhu cầu mở rộng thêm thì khi đó bạn cần thêm thiết bị Phím mở rộng NHX-30G khi đó bạn thể kiểm soát lên tới 80 phòng một cách thật dễ dàng và mọi thứ lắp đặt đều dễ dàng. 

Phím mở rộng NHX-30G
Phím mở rộng NHX-30G

 
 


Hải Hưng tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá NHX - Aiphone:

Chúng tôi tư vấn lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá NHX - Aiphone với trình độ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi có nhiều giải pháp tùy từng địa hình, nhu cầu sử dụng, số phòng mà chúng tôi đưa giải pháp hoàn hảo nhất cho bệnh viện của bạn để có được giải pháp cụ thể bạn cần phải gọi đến Hải Hưng để chúng tôi tư vấn giải pháp miễn phí. Hãy nhanh tay gọi về Hải Hưng để nhận được nhiều ưu đãi ngay hôm nay. Ngoài ra quý khách có nhu cầu mua thiết bị hãy liên hệ với Hải Hưng để nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay.
 

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như hệ thống báo gọi y tá quý khách hàng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
www.haihung.com - www.baogoiyta.com
Email : info@haihung.com
 - baogoiyta@gmail.com
 
Call Facebook Zalo Messenger